QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 Ý NGHĨA TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ KHÁNH HIỆP – TỈNH KHÁNH HÒA

03/06/2020Từ Tin văn hoá, Tin nổi bật

Doanh nghiệp không chỉ cần tập trung vào kinh doanh sản xuất, mà còn phải chú trọng tới các hoạt động trách nhiệm xã hội. Đó là tôn chỉ mà toàn thể các công ty thành viên trực thuộc HICON Group đã và đang hoạt động và hướng tới.

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vừa qua, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc HICON và Ban Giám đốc EPIG đã cùng phối hợp tổ chức chung vui, gửi tới những phần quà ý nghĩa là bộ dụng cụ học tập, bánh kẹo tới các cháu học sinh tại Điểm trường Tiểu học xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng xã Khánh Hiệp, Khánh Hòa của EPIG nói riêng và HICON Group nói chung. Thành công thực sự là giúp cho người khác cùng thành công, HICON luôn hướng tới việc kiến tạo một cộng đồng cùng phát triển.

Xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa nằm trong nhóm địa phương đạt thấp về tiêu chí nông thôn mới do địa bàn rộng, đời sống của người dân còn khó khăn. Ấy vậy nhưng ông trời cũng trù phú cho nơi đây khí hậu ôn hòa, thời tiết đủ 4 mùa trong một năm. Nguồn nước từ núi cao rất trong, sạch và mát. Đây là cũng là nơi đang xây dựng trang trại EPIG Soi Mít chăn nuôi heo nái, sản xuất heo con cai sữa của Công ty cổ phần EPIG – một thành viên mới của HICON Group. EPIG hoạt động dựa theo triết lý kinh doanh “Truyền cảm hứng cho người chăn nuôi heo Việt Nam”.

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước, Bác Hồ đã nói “cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập”HICON nhận thức rõ ràng rằng mình chính là một phần của xã hội nên tất yếu phải có trách nhiệm xã hội. Những kết quả trong việc thực hiện chính sách, đảm bảo an sinh xã hội được xem là nền tảng để góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho đất nước một cách bền vững.

Theo Ban Truyền thông – Marketing HICON