LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA HICON VÀ T-FORCE

21/07/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Ngày 20/7 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư HICON đã chính thức kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty bảo vệ T-Force.

Nhằm chuyên nghiệp hóa các công tác bảo vệ an ninh, đảm bảo an toàn cũng như gia tăng giá trị dịch vụ tại các công trình dự án của HICON Group và tại chuỗi nhà hàng Joy+, HICON Group đã kí kết hợp tác chiến lược với T-Force – một đơn vị được đánh giá là thế hệ mới của dịch vụ an ninh tại Việt Nam. Theo đó, hai bên trở thành đối tác chiến lược của nhau nhằm ưu tiên sử dụng dịch vụ bảo vệ của T-force trên toàn hệ thống HICON Group, hai bên công ty cùng hợp tác để mở rộng khách hàng và phát triển hợp tác.

T- Force được thành lập năm 2018 bởi ông Khuất Nguyên Ngọc và ông Tal Rushinek, là một  sự kết hợp hiếm có giữa kiến ​​thức và kinh nghiệm của chuyên gia đến từ Israel và Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Việt Nam. T-Force được đánh giá là thế hệ mới của dịch vụ an ninh tại Việt Nam. Công ty đặt ra một tiêu chuẩn mới về bảo vệ, cam kết cung cấp tính chuyên nghiệp, hình thức, tính toàn vẹn và bảo mật. T-Force cung cấp đa dạng các dịch vụ an ninh tại các cơ quan chính phủ, đại sứ quán, tổ hợp xây dựng, tòa nhà dân sự, nhà máy, và bất kỳ cơ quan nào khác đòi hỏi sự bảo vệ chuyên nghiệp.

Trong thời gian vừa qua, nhằm gia tăng giá trị dịch vụ, cập nhật các cải tiến về công nghệ, HICON không ngừng tăng cường mở rộng kết nối, hợp tác với các đối tác là doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam và thế giới. HICON với triết lý kinh doanh “lấy con người chuyên nghiệp làm trọng tâm của doanh nghiệp” mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng nhân sự để có những dự án hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Theo Ban truyền thông – Marketing HICON