KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI HÀO HỨNG TẠI HICON

12/10/2020Từ Tin văn hoá, Tin nổi bật

Chào cờ đầu tuần đã trở thành một thông lệ truyền thống và là một nét đẹp của toàn thể nhân viên trực thuộc hệ thống HICON.

Sáng nay, Phó Tổng Giám đốc công ty – ông Lê Việt Cường là người chủ trì buổi lễ trang trọng này. Trong phút chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa tới toàn thể CBCNV công ty, ông Lê Việt Cường đã truyền lửa tiếp sức luồng năng lượng mới cho anh em bằng việc cùng đồng thanh hát bài Ngẫu hứng doanh nhân do nhạc sĩ Trần Tiến sáng tác mừng kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp tới.

“Đời doanh nhân biết phận mình danh với danh chưa hẳn là danh

Đời doanh nhân thích độc hành đi lối đi chưa từng ai đi…”

Ông Lê Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBCNV Công ty hát bài Ngẫu hứng doanh nhân 

Đặc biệt, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần hôm nay có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng quản trị HICON Group – ông Đoàn Trọng Việt, ông đã trao tặng cho Phó Tổng Giám đốc thường trực – ông Phạm Hữu Thành bộ gậy golf với 14 cây gậy tiêu chuẩn. Mỗi cây gậy trong bộ được dùng cho những tình huống khác nhau trong một trận đấu mà đòi hỏi người chơi phải có khả năng linh hoạt và quản trị cuộc chơi của mình, điều đó đại diện cho cách lựa chọn nhân sự để phụ trách những công việc trong công ty của một nhà quản trị.

Ông Đoàn Trọng Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Phạm Hữu Thành – Phó Tổng Giám đốc thường trực trao quà tặng

Với ý nghĩa sâu lắng này, ông Đoàn Trọng Việt mong muốn người lãnh đạo con thuyền HICON có trách nhiệm định hướng và phát triển năng lực cho anh em trong công ty để người lao động có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Phó Tổng Giám đốc thường trực HICON – ông Phạm Hữu Thành cũng đã trân trọng gửi tới ông Đoàn Trọng Việt một món quà trang trí do chính anh tự tay làm, kết từ những vỏ ốc vô cùng tỉ mỉ.

Mong rằng những năng lượng tích cực đầu tuần sẽ luôn được lan tỏa trong toàn thể hệ thống HICON, tạo ra những niềm vui nơi công sở, là động lực để gắn kết và phát triển cùng công ty.

Theo Ban truyền thông HICON