HICON VÀ NHỮNG MÓN QUÀ GIÁNG SINH ẤM ÁP

25/12/2020Từ Tin nội bộ, Tin văn hoá

Trong những ngày cuối năm, không khí giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, với mong muốn mang lại những niềm vui bất ngờ, hiện thực hóa những ước mơ trong sáng của các bé, là con em CBCNV HICON, Công ty HICON đã thực hiện chương trình “Giáng Sinh yêu thương”, phát quà Noel cho con em cán bộ công nhân viên.
Chương trinh “Giáng Sinh yêu thương”, phát quà Noel cho con em cán bộ công nhân viên HICON được thực hiện rộng khắp các cơ sở Đoàn trực thuộc. Những “ông già”, “Bà Già” Noel do Ban Tổng giám đốc hóa thân vào đã đến từng nhà CBCNV để trao cho các cháu thiếu nhi những món quà mang ý nghĩa yêu thương.


Trong hành trình đến với các gia đình, được gặp gỡ, lắng nghe, chia sẻ những nguyện vọng hết sức đáng yêu của các bé, những “Ông già Noel” dường như cũng thấy tâm hồn mình trẻ lại.

          Chương trình “Giáng Sinh yêu thương” đã thể hiện được sự quan tâm ngày càng sâu sắc đến đời sống tinh thần CBCNV, giúp CBCNV an tâm công tác, công hiến lâu dài cho Công ty.
Công ty HICON mong muốn đóng góp những công sức nhỏ bé của mình, mang đến không khí rộn ràng ngày Giáng sinh, và niềm vui, niềm hạnh phúc khi năm mới đến với mọi người.
Những hình ảnh đẹp của chương trinh “Giáng sinh yêu thương”: