HICON HỌP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ QUÝ II NĂM 2020

31/07/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Ngày 24 và 25/7/2020 vừa qua, Hội đồng quản trị HICON Group cùng Ban Tổng Giám đốc Hicon và Giám đốc các công ty thành viên đã tổ chức Họp hội đồng quản trị quý II năm 2020 tại Nha Trang.

Diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/07, buổi Họp hội đồng quản trị quý II năm 2020 của HICON Group được tổ chức tại khách sạn Virgo, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra hết sức nghiêm túc và đạt được sự đồng thuận của toàn thể các thành viên. Tham gia buổi họp có sự có mặt của thành viên Hội đồng quản trị HICON Group, Ban Tổng Giám đốc HICON, Giám đốc các công ty thành viên gồm: HICON Global, HICON M&E, Joy Plus, Epig, HTV Tree.

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá sơ kết kết quả thực hiện công tác hoạt động của toàn hệ thống trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Các đề án tái cấu trúc hệ thống HICON Group cũng được đưa ra đánh giá và đóng góp hết sức sôi nổi và minh bạch.

Đặc biệt, trong bối cảnh 6 tháng vừa qua, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và tại Việt Nam, Hội đồng quản trị HICON Group đã có những biện pháp quyết liệt, tuân thủ thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch. Ban Tổng Giám đốc HICON và Ban Giám đốc các công ty thành viên luôn bám sát, tham mưu chuyên môn triển khai các hoạt động đồng thời chăm lo đời sống cho CBCNV.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch HĐQT ông Đoàn Trọng Việt ghi nhận những thành tích, nỗ lực và cố gắng của toàn thể CBCNV thuộc HICON Group. Ông Đoàn Trọng Việt cũng đã đề ra trong 6 tháng cuối năm, toàn thể CBCNV cần tập trung phát triển chuyên môn, phát huy những thế mạnh sẵn có của hệ thống HICON Group để đạt được những thành tích tốt hơn nữa, nhất là trong lúc bối cảnh dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp.


Kết thúc hội nghị, toàn thể thành viên tham dự đã tới thăm trang trại chăn nuôi heo giống chất lượng của Công ty cổ phần EPIG – một thành viên mới của HICON Group – tại thôn Soi Mít, xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Theo Ban truyền thông PR – Marketing