HICON ĐỒNG HÀNH CÙNG CBCNV VƯỢT DỊCH COVID-19

27/04/2020Từ Tin nội bộ, Tin văn hoá, Tin nổi bật

Trong tuần vừa qua, Ban Tổng Giám đốc phối hợp cùng Công đoàn công ty đã trực tiếp tới thăm từng công ty thành viên trong hệ thống HICON, Ban chỉ huy các công trình và gửi tặng tới toàn bộ cán bộ nhân viên các suất quà là nhu yếu phẩm cần thiết cho mỗi gia đình để mọi người có thể an tâm làm việc. 

Các suất quà hỗ trợ đợt này được trích từ quỹ Công đoàn công ty và được đóng góp, ủng hộ bởi toàn thể thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban Tổng Giám đốc HICON và Giám đốc các công ty thành viên. Đây cũng chính là sự ghi nhận, đánh giá của Ban Tổng Giám đốc công ty với sự quyết tâm, đồng lòng chung sức của mỗi cán bộ nhân viên trong suốt thời gian chống dịch COVID-19 vừa qua. Nét đẹp văn hóa HICON ngày càng được thể hiện rõ rệt thông qua mỗi chương trình tương thân tương ái trong những giai đoạn khó khăn.

Trao suất quà hỗ trợ tại Công ty cổ phần đầu tư HICON tại Hà Nội

Ban Giám đốc trao suất quà hỗ trợ cho CBCNV công ty cổ phần cơ điện và bảo trì HICON

Ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư HICON trực tiếp trao suất quà hỗ trợ tới CBCNV chuỗi nhà hàng JOY Plus

Trao suất quà hỗ trợ tại HICON Global

Những suất quà hỗ trợ được trao tặng bởi chính thành viên Ban Tổng Giám đốc gửi tới tận tay của từng cán bộ công nhân viên. Suất quà hỗ trợ dù không thể bù đắp được hết khó khăn nhưng sẽ giúp ích phần nào cho các gia đình của HICONER vượt qua thời điểm khó khăn chung này.

Đại diện Ban Giám đốc HICON M&E và công đoàn công ty trao các suất quà hỗ trợ tại công trình xây dựng nhà máy DELI

Đại diện Công đoàn công ty trao quà tới anh em công trình xây dựng nhà máy DELI tại Bắc Ninh

Đại diện Ban Tổng Giám đốc và công đoàn công ty trao các suất quà hỗ trợ tại công trình xây dựng nhà máy LUXSHARE-ICT

Ông Bùi Ngô Việt Dũng đại diện thành viên Hội đồng quản trị HICON trao suất quà cho các anh em công trình Luxshare-ICT

Đại diện công đoàn công ty trao các suất quà hỗ trợ tại công trình xây dựng nhà máy DELI

Đại diện Ban Tổng Giám đốc và công đoàn công ty trao các suất quà hỗ trợ tại công trình xây dựng Văn phòng KCN Nội Bài – Hà Nội

Đại diện Ban Tổng Giám đốc và công đoàn công ty trao các suất quà hỗ trợ cho bộ phận Tổng kho

Đại diện Ban Tổng Giám đốc và công đoàn công ty trao các suất quà hỗ trợ tại công trình xây dựng nhà máy ENVIRONSTAR

Đại diện Công đoàn công ty trao các suất quà hỗ trợ tại công trình xây dựng nhà máy HPS tại Huế

Luôn trực tiếp tới thăm anh em công trường, Ban Tổng Giám đốc HICON và Công đoàn công ty luôn nắm bắt được tình hình thực tế của người lao động hết sức sát sao. Hy vọng rằng toàn thể cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống HICON luôn luôn đồng lòng, quyết tâm cùng Ban Tổng Giám đốc để tiếp tục chống dịch, tiếp tục hoàn thành công việc, nhanh chóng phục hồi các hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn hệ thống để tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Theo Ban truyền thông HICON