Thông điệp CEO

  Kính thưa Quý khách hàng !

 Công ty HICON chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một phần trong sự thành công về phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam thông qua những hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư.

 Với chính sách lấy con người làm trọng tâm, song hành cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi khát khao cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh. 

Để đạt được mục đích này chúng tôi liên tục theo đuổi sự đổi mới, sáng tạo trong tư duy và khẩn trương biến thành hành động, phát huy tối đa sức mạnh tập thể cùng với trách nhiệm cá nhân được đề cao. 

Sự hài lòng của các quý khách hàng, đối tác và các bạn đồng nghiệp luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà chúng tôi đã đạt được trong những hoạt động kinh doanh, đồng thời là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn luôn có được sự hợp tác, tin tưởng của các Quý khách hàng đề HICON sẽ tiếp tục lớn mạnh và đền đáp niềm tin đó.                                                                                                                                              

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC                  


 

Nguyễn Đức Toàn                 

Tầm nhìn & sứ mệnh

Hệ thống của HICON

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HICON

Address: Tầng 6A, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+84) 24 3762 1663

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HICON

Address: Tầng 16b, Tòa A Big Tower 18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội, Việt Nam.

Tel: (+84) 24 32 626 626

CÔNG TY CỔ PHẦN JOY PLUS

Address: Lô 22C khu biệt thự A10, đường Nguyễn Chánh, phường Trung Yên, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội, VN

Tel: (+84) 24 2322 6565

CÔNG TY CỔ PHẦN HICON GLOBAL

Address: Số 60 đường 15, khu nhà ở Vạn Phúc 1, khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (+84) 28 3620 9634

Giá trị cốt lõi

Cam kết của HICON

    Sơ đồ tổ chức

Nhân sự chủ chốt

Hệ thống quản lý

HICON đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý dự án; nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn, đúng tiến độ bàn giao công trình cho khách hàng
- Là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, HICON đã được Bộ xây dựng – Cục quản lý hoạt động xây dựng cấp Chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế và thi công xây dựng công trình
Với chủ trương an toàn là mối quan tâm hàng đầu. HICON đã và đang áp dụng hệ thống quản lý OHSAS 18001:2007 nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động.

Năng lực tài chính

Ngoài vốn chủ sở hữu, HICON còn được sự hỗ trợ từ các tổ chức tài chính, ngân hàng lớn với hạn mức tín dụng hàng năm lên đến gần 1000 tỷ đồng. Đây là một trong những cơ sở để HICON triển khai thành công các dự án cho khách hàng.

Năng lực thiết bị

HICON trực tiếp sở hữu hệ thống máy móc thiết bị xây dựng đồng bộ và hiện đại.

Thành tựu

Khách hàng và đối tác

ĐỐI TÁC

Trách nhiệm cộng đồng

HICON ý thức được rằng trách nhiệm cộng đồng chính là cam kết của doanh nghiệp đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung. Chính vì vậy, trách nhiệm cộng đồng được HICON lồng ghép vào chiến lược của Công ty và trở thành điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp cùng tồn tại và phát triển.

Chúng tôi đã và đang tổ chức các chương trình như từ thiện, sửa chữa nhà cho nhân viên trong công ty … để không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ nhân viên và cộng đồng.